Lê Sang chia sẻ bí quyết giảm cân hơn 30kg sau sinh con đầu lòng

Sau đám cưới 10 tỷ đồng, Lê Sang tiếp tục gây chú ý bởi khả năng lấy lại vóc dáng nhanh chóng, dù tăng hơn 30kg khi mang thai.

Lê Sang chia sẻ, trong giai đoạn mang thai, cô không quá quan tâm đến việc tăng cân. Tuy nhiên sau khi kết thúc thời gian ở cữ, người đẹp của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã âm thầm tìm hiểu các cách thức giảm cân sau sinh để lấy lại vóc dáng nhanh chóng với sự ủng hộ, động viên từ chồng đại gia.

giảm cân sau sinh

Lê Sang lấy lại vóc dáng nhanh chóng dù tăng hơn 30kg khi mang bầu.

Người đẹp giảm được 20kg trong ba tháng cữ. Tuy nhiên, 10kg cân nặng dư thừa còn lại gần như “bất trị”. Lê Sang quyết định tìm một spa giảm béo uy tín để khôi phục vóc dáng cho mình.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ người Mỹ Frederic Bey, cô mạnh dạn trải nghiệm trị liệu giảm béo bằng phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT tại Svan Clinic&Spa. Theo chuyên gia, công nghệ này không phẫu thuật, an toàn với phụ nữ cho con bú.

Phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT là thành quả nghiên cứu nhiều năm của hai bác sĩ Frederic Bey (Mỹ) và Machiko Miura (Nhật), nhằm tạo ra phương pháp giảm béo phù hợp với cơ địa người Việt. Phương pháp loại bỏ nhanh lượng mỡ thừa, đặc biệt là vùng bụng bằng cách kết hợp tiêu huỷ mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ của Mỹ cùng nguyên lý giảm mỡ tự thân từ Nhật Bản.

Theo chuyên gia, J-US UnFAT có thể giảm được 20-25cm vùng trị liệu cùng 5-10kg cân nặng dư thừa. Ngoài ra, còn duy trì được chỉ số cơ thể ổn định, lâu dài nhờ kết hợp 8 nguyên tắc cân bằng dinh dưỡng do bác sĩ Frederic xây dựng và hướng dẫn.

giảm cân sau sinh

J-US UnFAT tiêu huỷ mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ của Mỹ cùng nguyên lý giảm mỡ tự thân từ Nhật Bản.

Sau thời gian trị liệu, Lê Sang giảm được 11kg và 23cm vùng bụng. Bên cạnh đó, tình trạng rạn da vùng bụng cải thiện, da săn chắc và sức khoẻ cũng tốt hơn. Cả chồng và gia đình đều ngạc nhiên trước khả năng khôi phục vóc dáng nhanh chóng của cô.

Tại hội thảo “Công bố phác đồ giảm mỡ 90 phút J-US UnFAT ngày 21/4 vừa qua, người đẹp lần đầu tiên xuất hiện trở lại và đầy tự tin trước công chúng. Nhiều bí quyết trong hành trình giảm cân sau sinh thành công cũng được người đẹp chia sẻ cho các chị em.

giảm cân sau sinh

Sau thời gian ngắn, Lê Sang giảm nhanh 11kg và giảm mỡ bụng hiệu quả đến 23cm.

An San

Nguồn Ngoisao.net

Loading Facebook Comments ...