Cơ Hội Nhận Suất “Giảm Béo Miễn Phí” Với Bác Sỹ Mỹ Trị Giá 100 Triệu Đồng

Từ 1/11 Svan Clinic And Spa chính thức nhận bài dự thi tham gia cuộc thi “Kiến tạo đường cong – chạm tới hạnh phúc” mang đến cơ hội giảm béo miễn phí lên đến 100 triệu đồng.

AI NÊN THAM GIA CUỘC THI

 “Kiến tạo đường cong – chạm tới hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả đối tượng đang tự ti về ngoại hình “Béo” của mình:

  • Những ai không hài lòng về vóc dáng tròn trịa, đầy đặn, thô mộc của bản thân!
  • Những ai mong muốn giảm cân nhưng không có cơ hội hoặc đã từng làm nhưng lại thất bại!
  • Những ai từng gặp nhiều khó khăn, trở ngại vì ngoại hình nay có khát vọng, mong muốn lột xác vóc dáng, thay đổi diện mạo, giảm béo nhanh chóng để thành công và tự tin hơn trong cuộc sống!

Kiến tạo đường cong chạm tới hạnh phúc sẽ là cơ hội để những ai có ngoại hình “Béo” được làm đẹp và thay đổi diện mạo với chi phí 0 đồng. Xem chi tiết tại đây.

CƠ HỘI “VÀNG” CHO NHỮNG NGƯỜI BIẾT NẮM GIỮ

Người chiến thắng cuộc thi “Kiến tạo đường cong chạm tới hạnh phúc” sẽ được miễn phí 100 triệu chi phí trị liệu. Được trải nghiệm công nghệ giảm béo không phẫu thuật hiện đại nhất năm 2018.

Đặc biệt trực tiếp hội đồng bác sỹ, chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ – Nhật Bản thăm khám và theo suốt quá trình trị liệu giảm béo đến đẹp mới thôi. Svan cam kết hoàn toàn không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Svan Clinic And Spa sở hữu đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm đến từ Hoa Kỳ – Nhật Bản sẵn sàng giúp bạn giảm béo nhanh chóng lột xác ngoại hình, sở hữu vóc dáng thon gọn nhanh chóng.

CÁC BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI THẮNG CUỘC

Để tham dự cuộc thi bạn hãy truy cập link đăng ký Tại Đây nhập đầy đủ các thông tin vào form và chia sẻ câu chuyện bản thân về ngoại hình, cân nặng đã ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, mong muốn của bạn sau khi được thay đổi ngoại hình là gì?.

Các bài dự thi sẽ được Svan đăng công khai lên fanpage chính thức của Svan Clinic And Spa, album cuộc thi “Kiến tạo đường cong – chạm tới hạnh phúc”. Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 bài dự thi có lượng Like và Share cao nhất để tiến hành chấm giải. Từ 10 bài dự thi này, ban tổ chức sẽ tiếp tục chọn ra những câu chuyên hay, hấp dẫn và ý nghĩa để tiến hành trao giải theo cơ cấu giải thưởng.

Hãy mạnh dạn tham gia cuộc thi, biết đâu quán quân “Kiến tạo đường cong – chạm tới hạnh phúc” nhận suất giảm béo miễn phí sẽ là bạn.

CƠ HỘI CÓ 1 KHÔNG 2 – NHANH TAY ĐĂNG KÍ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Từ 1/11 Svan Clinic And Spa chính thức nhận bài dự thi hãy nhanh tay gửi ngay hình ảnh và chia sẻ câu chuyện, mong muốn giảm béo của bạn để tham gia cuộc thi “Kiến tạo đường cong – chạm tới hạnh phúc” mang đến cơ hội giảm béo miễn phí lên đến 100 triệu đồng. Xem thông tin chi tiết tại đây hoặc gọi về hotline 02866822001 hoặc email: toimuongiambeo@svanclinic.vn để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn Svan Clinic And Spa

Loading Facebook Comments ...