Cập nhật bảng giá thẩm mỹ viện Kangnam dịch vụ giảm béo

Bảng giá thẩm mỹ viện Kangnam về dịch vụ giảm béo mới nhất 2018, bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Là một trong những viện thẩm mỹ thuộc “top” hiện nay, Kangnam dần khẳng định vị thế thương hiệu và hội tụ đầy đủ các loại hình dịch vụ thẩm mỹ. Ngoài các dịch vụ thẩm mỹ vùng mặt đã gây tiếng vang lớn, thì tại Kangnam đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng giảm béo thành công.

Nổi bật với công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Matic 3D đến từ Hoa Kỳ, giúp giảm béo nhanh, an toàn và hiệu quả sau lần đầu thực hiện. Hiện công nghệ giảm béo này, đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh, Nhật…

Xem thêm: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thu hút chị em vì giá thành hay hiệu quả?.

Tham khảo Bảng giá thẩm mỹ viện Kangnam cho dịch vụ giảm béo Lipo Matic 3D:

Công nghệ Lipo Matic 3D áp dụng giảm béo tại từng vùng cụ thể với mức chi phí khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của từng khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

Dịch vụ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ bụng Trên  25 40 – 50
Hút mỡ bụng Dưới 35 60 – 90
Hút mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo) 50 kg -> 100 kg 45 – 80 180 – 240
Combo Giảm mỡ bụng toàn thể (cân nặng 50 ->  trên 100kg) + Căng da mini 60 – 95 120 – 150
Combo Giảm mỡ bụng toàn thể (cân nặng 50 ->  trên 100kg) + Tạo hình thành bụng toàn thể 70 – 105 180

Bảng giá thẩm mỹ viện kangnam dành cho các liệu trình giảm béo từng vùng trên cơ thể.

Xem thêm bài viết: Review về dịch vụ giảm béo ở Lavender Clinic & Spa

Công nghệ giảm béo Lipo Matic 3D:

Còn tên gọi khác là giảm mỡ nội sôi, công nghệ sử dụng thiết bị đầu dò định vị mỡ thừa một cách chính xác, hóa lỏng chúng và nhanh chóng đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Mà không tác động ảnh hưởng xấu đến các mơ cơ, dây thần kinh, mạch máu xung quanh. Khả năng quay 360 độ của ống rung Canula giúp tác động mỡ thừa trên diện rộng, tránh hiện tượng lồi lõm, bầm tím vùng điều trị. Công nghệ được trang bị hệ thống an toàn chủ động, nghĩa là khi ống hút gặp kháng lực hệ thống an toàn tự động ngắt, không làm ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

bảng giá thẩm mỹ viện Kang Nam
Mỡ thừa sau khi được ống hút nội soi hút thải ra ngoài. Mỡ này có thể là do hút mỡ cánh tay, hút mỡ đùi, hút mỡ bụng mà ra.

So sánh sự khác biệt giữa công nghệ giảm béo tại Kangnam với công nghệ giảm béo không phẫu thuật khác trên thị trường dành cho vùng bụng:

Công nghệ Lipo Matic 3D Công nghệ giảm béo Contri Ultrashape
Bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm vùng điều trị. Bác sĩ thăm khám cân đo với máy Inbody, để biết chỉ số mỡ thừa cần giảm. Không có các xét nghiệm, siêu âm.
Tiến hành gây tê (bơm truyền tumescent) giúp cho toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi và khách hàng cũng không thấy khó chịu hay đau đớn. Vì đưa ống hút nội soi vào hút mỡ. Không gây tê, vì tiến trình thực hiện nhẹ nhàng, không có bất kỳ thương tổn hay xâm lấn vào dưới da. Vì không có dẫn ống nội soi vào bên trong để hút mỡ.
Chuyên gia sẽ tiến hành chích 1 vết nhỏ tại vị trí mỡ thừa, sau đó đưa ống hút nội soi vào vị trí cần hút mỡ. Không có chích bấy kỳ vết thương hay đưa dụng cụ nào vào cơ thể.
Sử dụng đầu dò canula tác động vào tổ chức mỡ và hóa lỏng chúng. Dùng nhiệt từ sóng siêu âm Ultra Shape +Lipo Laser đốt cháy mỡ, làm tan lỏng mỡ.
Tiến hành điều trị: Sử dụng đầu dò hóa lỏng và hút mỡ ra ngoài bằng ống hút nội soi cùng 1 lúc. Tiến hành điều trị: Dùng Ultra Shape + Lipo Laser đốt cháy mỡ – Massage Hosomi tăng cường hoạt động hệ bạch huyết – Ấn huyệt Hosomi đả thông khí huyết, kích thích tăng cường trao đổi chất – Sóng hồng ngoại làm săn chắc, tăng đàn hồi da.
Dịch vụ căng da bụng sau hút mỡ áp dụng chi phí riêng trong bảng giá thẩm mỹ viện Kangnam. Gói điều trị giảm béo vùng bụng đã bao gồm giảm mỡ, săn chắc da, ngừa chảy xệ.
Giá thành 1 lần giảm béo vùng bụng là 40 triệu, Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất. Áp dụng theo bảng giá thẩm mỹ viện Kangnam. Giá thành 1 liệu trình giảm béo vùng bụng là 20.5 triệu. Thực hiện 7 lần trong 7 ngày liên tục.
Mất vài ngày nghĩ dưỡng, quấn đai ổng định, hạn chế hoạt động mạnh trong thời gian mới điều trị. Không mất thời gian nghĩ dưỡng, đi làm và sinh hoạt bình thường.
Cần kiêng một số loại thức ăn dễ gây sẹo lòi vì có đường chích dẫn ống nội soi vào. Không cần kiêng thức ăn vì không có vết thưởng hở.
bảng giá thẩm mỹ viên Kang Nam
Kết quả giảm 4kg, 6cm vòng eo. sau 1 liệu trình giảm béo công nghệ Contri Ultrashape. Đây là công nghệ khuyến khích chị em nên sử dụng hơn là hút mỡ cánh tay, hút mỡ đùi, hút mỡ bụng.
bảng giá thẩm mỹ viện Kang Nam
Kết quả rõ rệt sao 1 lần thực hiện công nghệ giảm mỡ nội soi Lipo Matic 3D. Đây là công nghệ áp dụng cho hút mỡ cánh tay, hút mỡ bụng.

Theo một cuộc khảo sát nhỏ, khách hàng có mong muốn giảm béo thì chi phí trong bảng giá thẩm mỹ viện Kangnam trên là hợp lý, khi mang lại hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người cũng khá lo lắng vì tiến trình vẫn có xâm lấn ít khi đưa ống hút nội soi vào. Nghi ngại sẽ ảnh hưởng đến các cơ quan bộ phận bên trong cơ thể và mất thời gian để phục hồi sức khỏe. Đặc biệt, đối với những ai đang muốn hút mỡ tại một bộ phận nào đó trên cơ thể, chẳng hạn như hút mỡ cánh tay, đùi, mông… thì nên chú ý cẩn thận để tránh tiền mất tật mang.

Vì thế, hiện nay chia ra 2 xu hướng khách hàng chọn lựa hình thức thẩm mỹ giảm béo. Đó là công nghệ nội soi như Lipo Matic 3D và công nghệ Contri Ultrashape. Cả hai đều có những thế mạnh nhất định và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Nếu so sánh với bảng giá thẩm mỹ viện Kangnam về dịch vụ giảm béo, thì có phần cao hơn các loại hình công nghệ khác trên thị trường. Nhưng bù lại rút ngắn thời gian nhanh chóng chỉ 1 lần trị liệu.

Loading Facebook Comments ...