phương pháp giảm béo

Ba phương pháp giảm béo dưới 10 ngày

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, Contri UltraShape hay giảm béo công nghệ cao Hifu Lipo là các phương pháp giảm béo hiện đại có thể giúp chị em thoát khỏi ám ảnh béo lâu năm.

Hầu hết các phương pháp giảm béo nhanh đều dựa trên nguyên lý giảm béo khoa học của người Nhật Bản: dùng năng lượng tác động vào cơ xương chậu – vùng tích mỡ của cơ thể, khiến mỡ tan thành dạng lỏng, sau đó đào thải khỏi cơ thể theo đường bài tiết tự nhiên (tuyến mồ hôi, đại tiểu tiện).

Giảm béo 10 ngày bằng phương pháp dưỡng sinh Nhật Bản

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản được áp dụng tại Việt Nam từ cách đây sáu năm, hiện là một trong những phương pháp được nhiều phụ nữ lựa chọn. Phương pháp này phù hợp với phụ nữ sau sinh.

Đặc trưng của giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản nằm ở sự kết hợp song song giữa công nghệ đốt cháy mỡ bằng sóng và ánh sáng hiện đại và các kỹ thuật massage bấm huyệt dưỡng sinh của Nhật.

Không chỉ giảm mỡ thừa ở tầng sâu, phương pháp này còn có khả năng ngăn chặn mỡ tích tụ trở lại, săn chắc da, đào thải độc tố, giảm mệt mỏi và căng thẳng cả cơ thể lẫn đầu óc.

phương pháp giảm béo

Phương pháp Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản có thể giảm 3-5kg, 5-7cm vòng bụng sau 10 ngày.

Giảm béo bảy ngày với phương pháp Contri UltraShape

Đây là phương pháp giảm béo mới của năm 2017, có thể giảm khoảng 32% lượng mỡ thừa sau một liệu trình. Contri UltraShape áp dụng cho những người bị béo lâu năm, tích tụ nhiều mỡ cứng bởi nó sử dụng các ứng dụng làm tan mỡ tốc độ mạnh hiện nay.

phương pháp giảm béo

Vẫn đạt kết quả như phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản, nhưng công nghệ giảm béo mới Contri Ultra Shape rút ngắn thời gian xuống còn bảy ngày. Xem chi tiết tại đây.

Đặc trưng của phương pháp này nằm ở phác đồ trị liệu với ba bước rõ ràng. 90 phút buổi đầu tiên dành cho kỹ thuật đốt cháy và làm tan mỡ bằng năng lượng nhiệt từ sóng siêu âm Ultra Shape – ứng dụng hiện đại trong y học có thể nhìn xuyên xuống các lớp mỡ dưới da.

Buổi thứ hai, thủy phân mỡ bằng công nghệ cấy Cellulysis – tinh chất có khả năng phân hủy mỡ từ nhân tế bào mỡ. Công nghệ này cũng giúp giảm tình trạng phù nước – nguyên nhân không đáng có khiến cơ thể “phì nhiêu” hơn so với bình thường.

Năm buổi còn lại tập trung đào thải 32% lượng mỡ thừa đã bị hòa tan ra khỏi cơ thể thông qua thao tác massage day ấn huyệt Hosomi – kỹ thuật giảm béo tiên tiến của người Nhật bắt nguồn từ môn võ cổ truyền Aikido.

60 phút giảm béo với công nghệ cao Hifu Lipo

Đây là phương pháp giảm béo “kiểu Mỹ” với nhiều tính năng: nhanh, thuận tiện và đạt kết quả tốt. Phương pháp này dành cho những người quá bận rộn, không có thời gian. Công nghệ này có khả năng chạm tới lớp mỡ ở độ sâu 0,8-1,3cm, dùng nhiệt lượng phân hủy các loại mỡ thừa, khiến chúng không có khả năng phục hồi và đào thải khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên.

phương pháp giảm béo

Chị Mạc Lê Tường Vy (30 tuổi, chuyên viên kiểm toán), giảm 3cm vùng bụng sau một giờ điều trị cùng Hifu Lipo và tiếp tục xuống 2cm tại nhà sau đó. Xem chi tiết công nghệ Hifu Lipo tại đây.

Nguồn Ngoisao.net

Loading Facebook Comments ...